Đánh giá kết quả sớm và trung hạn phẫu thuật thay van hai lá với van cơ học tại Bệnh viện Thống Nhất

Bệnh van tim hiện vẫn chiếm một tỉ lệ cao trong các bệnh tim cần điều trị phẫu thuật. mặc dù công tác phòng và điều trị thấp tim đã được triển khai rộng khắp song số bệnh nhân bị bệnh van tim cần phẫu thuật còn rất đông đòi hỏi các thầy thuốc phẫu thuật tim cần tập trung giải quyết.[1,3,6] phẫu thuật thay van tim vẫn giữ một vị trí rất... Chi tiết»

Đánh giá kết quả phẫu thuật thay van tim nhân tạo tại Viện TWQĐ 108- Các biến chứng và các yếu tố liên quan tới việc sử dụng thuốc chống đông

Đối với bệnh nhân được thay van tim nhân tạo hoặc sửa van có sử dụng vòng van nhân tạo, việc theo dõi và điều trị sau mổ hết sức quan trọng, đặc biệt theo dõi hiệu quả và biến chứng của thuốc chống đông . Đây vẫn là khó khăn và thách thức chính của bệnh nhân có mang van tim nhân tạo cũng như của thầy thuốc Chi tiết»

Đánh giá kết quả thay van hai lá cơ học ở bệnh nhân hẹp van hai lá

Bệnh hẹp van hai lá là bệnh tim phổ biến, nguyên nhân chủ yếu do thấp tim. Bệnh hẹp van hai lá nếu không được điều trị sẽ có nhiều biến chứng nguy hiểm và tỷ lệ tử vong cao. Phương pháp thay van nhân tạo trở nên phổ biến Chi tiết»

Đánh giá kết quả phẫu thuật tạo hình vòng van 3 lá kiểu de vega kết hợp thay van hai lá với van cơ học

Bệnh van tim hiện vẫn chiếm một tỉ lệ cao trong các bệnh tim cần điều trị phẫu thuật. Mặc dù công tác phòng và điều trị thấp tim đã được triển khai rộng khắp song số bệnh nhân bị bệnh van tim cần phẫu thuật còn rất đông đòi hỏi các thầy thuốc phẫu thuật tim cần tập trung giải quyết.[1,3,6] Chi tiết»

Chirurgie de l'anévrisme post infarctus du ventricule gauche.

Professeur Bernard Eisenmann. Strasbourg. France Chi tiết»

1  2  3  4  [5]