Thư cảm ơn

 

Thành phố Huế, ngày 20 tháng 01 năm 2011 

             Kính gửi các Thầy và các đồng nghiệp, 

            Hội nghị Phẫu thuật Tim mạch & Lồng ngực toàn quốc lần thứ III đã kết thúc, chúng ta đã gặt hái được nhiều kiến thức bổ ích từ diễn đàn khoa học này và đã hun đúc thêm tình bằng hữu giữa các đồng nghiệp đến từ khắp mọi miền đất nước và các bạn bè quốc tế. Trong suốt 2 ngày Hội nghị tại Thành phố Huế, một số lượng rất lớn các bài báo cáo đã được trình bày và thảo luận rất sôi nổi. Các đồng nghiệp, bạn bè đã có cơ hội gặp gỡ và cùng trao đổi các kiến thức và kinh nghiệm. Chúng ta đã đạt được mục đích của Hội nghị và đã có một bước tiến dài trong sự nghiệp phát triển toàn diện ngành phẫu thuật tim mạch nước nhà.

            Đặc biệt trong không khí đoàn kết và thống nhất cao, Đại hội PTTMLN Việt Nam lần thứ II đã bầu ra một Ban Chấp hành mới gồm 48 Uỷ viên và Ban Cố vấn gồm 4 thành viên (danh sách đính kèm)

            Thay mặt Ban tổ chức Hội nghi, chúng tôi chân thành cảm ơn các Thầy và các đồng nghiệp đã tham gia, góp phần đem lại thành công cho Hội nghị, và chúng tôi cũng rất cảm kích trước sự thông cảm của Quí vị về những thiếu sót không thể tránh khỏi trong thời gian diễn ra Hội nghị.

            Trước thềm năm mới 2011, Xuân Tân Mão sắp đến gần, kính chúc Sức khỏe, Hạnh phúc và Thành công !

            Trân trọng cảm ơn ! 

 

GS. TS Bùi Đức Phú

Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế

Chủ tịch Hội Phẫu thuật Tim mạch & Lồng ngực Việt Nam

 

Nguồn: Hội PT TM & LN Việt Nam
  Đầu trang   |   In ấn 
Các bài viết khác: