CHƯƠNG TRÌNH CHÍNH THỨC HỘI NGHỊ KHOA HỌC LẦN THỨ 6 PHẪU THUẬT TIM MẠCH LỒNG NGỰC VIỆT NAM TẠI PHÚ QUỐC, KIÊN GIANG NGÀY 09-11/6/2016
Ban tổ chức Hội nghị khoa học Phẫu thuật Tim mạch Lồng ngực toàn quốc lần thứ 6 thông báo Chương trình chính thức của Hội nghị, tổ chức tại Salinda Premium & Spa Resort, Kiên Giang, Phú Quốc vào ngày 09-11/6/2016 trong file chi tiết đính kèm. Trân trọng

THƯ NGỎ 

Ngày nay, trong thời đại của khoa học và công nghệ tiên tiến, lĩnh vực phẫu thuật lồng ngực và tim mạch đang có những bước phát triển lớn trong những năm gần đây, với kiến thức chuyên môn và điều kiện kỹ thuật ngày càng được cải tiến đáng kể. Hiện nay trên thế giới, có rất nhiều các sáng chế và khái niệm khoa học hiện đại đang được nghiên cứu và giới thiệu từng ngày. Điều đó thôi thúc chúng tôi cần phải cập nhật và thay đổi nhằm bắt kịp xu thế phát triển đó.

Vì vậy, chúng tôi rất vinh dự tổ chức “Hội Nghị khoa học Phẫu thuật tim mạch và lồng ngực Việt Nam lần thứ 6” tại khách sạn Salinda Premium Resort & Spa Phú Quốc, Kiên Giang từ ngày 09 - 11 tháng 06 năm 2016.
Thay mặt cho ban tổ chức và hội đồng khoa học, chúng tôi xin trân trọng kính mời quý vị tới tham dự Hội nghị.
Những chủ đề khoa học hiện đại và chuyên sâu về lĩnh vực phẫu thuật lồng ngực và tim mạch sẽ được trình bày và thảo luận trong hội nghị. Bên cạnh đó, quý vị sẽ có cơ hội được thăm quan và tìm hiểu về huyện đảo Phú Quốc với những nét đẹp hoang sơ và mang tính lịch sử.

Sự hiện diện của quý vị là niềm vinh hạnh lớn đối với ban tổ chức chúng tôi. Ban tổ chức rất mong muốn nhận được sự đóng góp, giúp đỡ từ phía quý vị bằng cách gửi cho chúng tôi bản tóm tắt báo cáo sẽ được trình bày, thảo luận trong hội nghị. Ngoài ra, những chia sẻ chuyên môn liên quan đến lĩnh vực phẫu thuật lồng ngực và tim mạch sẽ góp phần quan trọng giúp cho hội nghị được thành công tốt đẹp.

 Trân trọng cảm ơn quý vị. Chúng tôi rất hân hạnh được chào đón quý vị tới tham dự Hội nghị.

 

 

GS.TS Bùi Đức Phú

Chủ tịch Hội Phẫu thuật Tim mạch & Lồng ngực Việt Nam

Chủ tịch Hội nghị

 

Nguồn: Hội PT TM & LN Việt Nam
  Đầu trang   |   In ấn 
Các bài viết khác: